Nâng mũi hiện đang là dịch vụ thẩm mỹ hot nhất hiện nay, giúp khắc phục mọi khuyết điểm mũi không mong muốn, biến hóa dáng mũi cao hơn, đầu mũi thon gọn và cân đối với khuôn mặt. Tìm hiểu ngay dịch vụ nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Diamond qua bài viết bên dưới nhé!

1. Nâng mũi là gì?

Nâng mũi là một phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện các khuyết điểm của dáng mũi nguyên bản như: sống mũi thấp, mũi gồ, lệch sang một bên, đầu mũi to, cánh mũi to bè, mũi quá cỡ so với khuôn mặt,…

Nâng mũi có rất nhiều phương pháp khác nhau, phù hợp với từng khuyết điểm, nhu cầu và khả năng tài chính của mọi đối tượng khách hàng. Bạn nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ để được tư vấn cụ thể hơn.

2. Đối tượng cần nâng mũi

Nâng mũi là dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nên yêu cầu khách hàng phải đủ 18 tuổi trở lên và những người có các dáng mũi xấu, tai nạn:

  • Mũi thấp – tẹt
  • Mũi ngắn
  • Mũi lõm
  • Mũi gồ
  • Mũi khoằm

Lưu ý: Những đối tượng không nên nâng mũi như người bị cao huyết áp, bệnh tim mạch, tiểu đường, phụ nữ có bầu và đang trong quá trình cho con bú,…

3. Các phương pháp nâng mũi hiện nay

3.1 Nâng mũi bằng Filler

Nâng mũi bằng tiêm filler cũng là kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật, phù hợp dành cho khách sợ dao kéo, có sống mũi thấp ở mức độ vừa phải, được tiêm hoạt chất làm đầy giúp sống/đầu mũi cao hơn, phương pháp này có tuổi thọ từ 6-12 tháng.

3.2 Nâng mũi bằng chỉ

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật, sử dụng kim tiêm đưa chỉ vào vùng mũi để tiến hành việc nâng mũi. Các loại chỉ thường được sử dụng nâng mũi bao gồm: Chỉ Hàn Quốc, chỉ bằng vàng 24k, chỉ Misko, chỉ collagen… Là phương pháp nâng mũi nhanh chóng nhưng rất dễ gặp các biến chứng như chảy máu, nhiễm trùng, độ cao không đều, dễ bị lệch sống mũi,…

3.3 Nâng mũi Sline và Lline

  • Nâng mũi S-line: là phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo, được cắt gọt chỉnh sửa sao cho phù hợp với trụ mũi của từng người đảm bảo sống mũi cao tự nhiên, thanh thoát. Tuổi thọ của dáng mũi Sline từ 15-30 năm.
  • Nâng mũi L- line: Đây là phương pháp nâng mũi được rất nhiều khách hàng nam ưa chuộng, với dáng mũi cao, thẳng chữ L. Nâng mũi Lline sử dụng sụn sinh học cao cấp đảm bảo an toàn, không bóng đỏ đầu mũi. Tuổi thọ của dáng mũi này cũng kéo dài từ 15-30 năm.

3.4 Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc

  • Nâng mũi cấu trúc: Là phương pháp thẩm mỹ tái cấu trúc lại toàn bộ trụ mũi, khắc phục các khuyết điểm sống/cánh/đầu mũi, phù hợp với những khách có nhiều khuyết điểm. Nâng mũi cấu trúc tuổi thọ có thể kéo dài từ 20-30 năm.
  • Nâng mũi bán cấu trúc: là hình thức phẫu thuật sử dụng kết hợp sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và sụn tự thân để bọc vào phần đầu mũi, giúp khắc phục khuyết điểm mũi bị tụt sống, bóng đỏ đầu mũi.

3.5 Nâng mũi Surgiform

Nâng mũi Surgiform là phương pháp nâng mũi bằng sụn sinh học tương thích tới 96% cơ thể, giúp tái tạo dáng mũi tự nhiên, thanh thoát, không gây bóng đỏ đầu mũi. Tuổi thọ nâng mũi Surgiform kéo dài từ 20-30 năm hoặc nhiều hơn thế.

4. Quy trình nâng mũi tại Diamond

Phẫu thuật nâng mũi phải đảm bảo các yếu tố về cơ sở vật chất, máy móc, vật tư y tế theo tiêu chuẩn của y khoa và đặc biệt đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc nâng mũi để đảm bảo quá trình nâng mũi diễn ra tốt nhất và không xảy ra các tình trạng biến chứng, viêm nhiễm hoặc các hậu quả nâng mũi khi về già.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn 

Bác sĩ trực tiếp tư vấn, thăm khám và phân tích tình trạng mũi hiện tại của khách hàng, sau đó chọn dáng mũi hài hoà với gương mặt.

Bước 2: Kiểm tra sức khoẻ

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, KH sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát để khách hàng có đủ điều kiện nâng mũi mà không ảnh hưởng tới sức khoẻ.

Bước 3: Xác định tỉ lệ mũi trước

Sau khi đủ điều kiện nâng mũi, bác sĩ sẽ xác định và đo dáng mũi theo chuẩn tỷ lệ vàng khuôn mặt.

Bước 4: Gây tê & tiến hành phẫu thuật

Trước khi nâng mũi, bạn sẽ được tiến hành gây tê. Sau đó, Bác sĩ sẽ trực tiếp thực hiện phẫu thuật, cuộc phẫu thuật diễn ra nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút.

Bước 5: Tái khám & Cắt chỉ

Không tự ý tháo nẹp và cắt chỉ tại nhà hoặc cơ sở thẩm mỹ khác. Bạn nên đến đúng hẹn để bác sĩ khám và cắt chỉ đảm bảo mũi bền đẹp. 

5. Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu?

Nâng mũi giá bao nhiêu là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm khi quyết định thực hiện thẩm mỹ mũi. Tuy nhiên, chi phí nâng mũi tại mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Chi phí nâng mũi sẽ phụ thuộc vào phương pháp thẩm mỹ, tình trạng mũi của khách hàng, tay nghề của chuyên gia thực hiện, độ uy tín thương hiệu, chế độ chăm sóc, bảo hành sau phẫu thuật,… Gửi ngay tình trạng mũi của bạn để được tư vấn và báo giá chi tiết!

6. Nâng mũi giữđược bao lâu?

Liệu rằng nâng mũi có giữ được trọn đời?

Nâng mũi giữ được bao lâu còn tùy thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Đối với những phương pháp nâng mũi không phẫu thuật thì thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ tương đối ngắn và cần phải thực hiện nhiều lần.

Đối với phương pháp phẫu thuật mũi thì thời gian có thể duy trì từ 15 – 30 năm hoặc có thể vĩnh viễn tùy thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài, bạn nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện nâng mũi.

7. Có nên thực hiện nâng mũi?

Đối với những khách hàng có các khuyết điểm không mong muốn ở mũi, gây mất thẩm mỹ và giảm tự tin khi giao tiếp trong cuộc sống thì các phương pháp nâng mũi sẽ là giải pháp “tối ưu” nhất hiện nay.

Nâng mũi sẽ giúp khắc phục được mọi khuyết điểm mũi không mong muốn, mang lại dáng mũi cao, thon gọn, thanh thoát nhưng vẫn giữ được sự tự nhiên, hài hòa và cân đối với khuôn mặt.